Máy bơm nước Panasonic

Tin Tức

Tin Tức

Máy bơm nước Panasonic

Ngày đăng : 24/03/2020 - 8:53 AM

Mua máy bơm nước gia đình hãng nào tốt nhất? Nên mua máy bơm nước của hãng nào chạy bền?

là những câu hỏi được nhiều khách hàng đặt ra khi có nhu cầu lắp đặt máy bơm nước. Bên cạnh lựa chọn chủng loại phù hợp thì chọn mua máy bơm nước của thương hiệu nào tốt là điều mà ai cũng quan tâm.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu máy bơm nước rất hiện đại và được người sử dụng tin dùng như Panasonic,Atman, Akido, Ebara, Ehim...

Điều đó khiến cho nhiều khách hàng cảm thấy khó khăn khi chọn mua máy bơm cho gia đình sử dụng,nay Công ty Thanh Thanh Tâm xin giới thiệu tới quý khách hàng máy bơm nước Panasonic đã và đang được Công ty bán với số lượng lớn và được sự tin tưởng tuyệt đối của khách h

Máy bơm nước Panasonic

Đứng đầu danh sách chắc chắn phải là máy bơm nước Panasonic. Đây là thương hiệu đã có mặt từ lâu tại thị trường Việt Nam.

Các sản phẩm máy bơm nước Panasonic có các ưu điểm nổi bật như thiết kế đơn giản, nhỏ gọn, công suất lớn, khả năng vận hành ổn định trong thời gian dài và hạn chế tối đa tiếng ồn,…Ngoài ra 

 Máy bơm nước Panasonic còn được rất nhiều người tiêu dùng tin tưởng vì hoạt động êm ái, độ bền cao không tốn nhiều chi phí sửa chữa và dễ dàng lắp đặt.Máy bơm của Panasonic được chia ra làm 2 loại chính đó là :
 
 
+ Máy bơm đẩy cao dùng để đẩy nước từ nguồn nước thủy cục hoặc từ bồn chứa nước dưới đất lên bồn chứa nước trên lầu.
+Máy bơm tăng áp dùng để tăng áp lực nước cho các hộ gia đình có nguồn nước yếu. Gắn trực tiếp vào bồn chứa nước trên cao hoặc trực tiếp vào đường ống thủy cục để tăng áp lực nước cho việc sinh hoạt hằng ngày.
 Đây là lựa chọn hàng đầu mà tất cả các thợ sửa máy bơm cũng như các nhân viên tư vấn của Công Ty Thanh Thanh Tâm luôn giới thiệu hàng đầu cho khách hàng.

 

 

Máy bơm nước Panasonic

Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 02 873 017499